ethnic-woman-employee-touching-temple-workplace_23-2148180722

KHỞI NGHIỆP TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG BẠN CẦN GÌ?

Ngày đăng

Khởi nghiệp kinh doanh từ 2 bàn tay trắng là xuất phát điểm của nhiều tỷ phú, đại gia hàng đầu thế giới hiện nay. Vậy nếu bạn cũng chỉ có 2 bàn tay trắng, bạn phải làm thế nào, làm những gì để có thể thành công? Cùng theo dõi bài viết tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh

Xem thêm
unemployed-man-desperately-looking-job-holding-need-job-sign_1150-3021

30 TUỔI VẪN THẤT NGHIỆP KHÔNG TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC PHÙ HỢP

Ngày đăng

Nếu đã ra trường được một thời gian mà vẫn lông bông, chưa đâu vào đâu thì bạn nên tự xem lại bản thân mình, vì đâu mà đến giờ đã gần 30 tuổi vẫn lông bông, nghề nghiệp chưa ổn định, nay nhảy chỗ này, mai nhảy chỗ khác.

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao đến giờ mình vẫn thất nghiệp, vẫn lông bông, chưa ổn định được một chỗ hay chưa? Nếu vẫn đang trong hoàn cảnh lông bông, chưa có công việc ổn định, đã đến lúc bạn nên xem lại bản thân mình.

Xem thêm
Chatbot14

FREE KHÓA HỌC – BÍ MẬT QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Ngày đăng

Bạn có biết: Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả có liên hệ trực tiếp tới tính cách của bạn? Mỗi người có xu hướng tính cách khác nhau sẽ có những phương pháp quản lý tài chính cá nhân tối ưu khác nhau. Wikifi tặng bạn khóa học online hoàn toàn miễn phí tìm hiểu tính cách bản thân để tối ưu quản lý tài chính!

Xem thêm
Banner_liên-hệ

WIKIFI – MÔ HÌNH KINH DOANH SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày đăng

Khi bắt tay vào bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào, chúng ta đều có những trăn trở và băn khoăn nhất định. Liệu rằng tôi chọn ngành này có đúng với xu hướng thị trường hay không, mặt hàng này có tiềm năng hay không, mô hình kinh doanh như thế này đã ổn chưa?

Xem thêm
Ly do nen cho TCA

MỞ LỐI TIÊN PHONG NGAY HÔM NAY CÙNG BẢO HIỂM WIKIFI

Ngày đăng

Thị trường bảo hiểm Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện ngày càng nhiều các tư vấn viên, đại lý bảo hiểm, công ty môi giới, công ty bảo hiểm,… Sức cạnh tranh và đào thải trong môi trường này vô cùng khủng khiếp. Nếu bạn muốn thành công, đặc biệt trong mô hình truyền thống thì thực sự khó! Những với Wikifi thì khác. Chúng tôi đang mở ra một cơ hội chưa từng có trên thị trường kinh doanh bảo hiểm Việt Nam với những ưu thế vượt trội.

Xem thêm
Chatbot3

KHỞI NGHIỆP CÙNG WIKIFI

Ngày đăng

Chúng ta luôn mong muốn: Ba mẹ tôi sẽ có cuộc sống an nhàn hơn, vợ con tôi sẽ được sung túc hơn, con tôi sẽ được học ở trường Quốc tế, … nhưng chúng ta đã sẵn sàng hành động và tập trung 100% vào mục tiêu của mình?

Xem thêm
photo-2-15332013129731909413860

NHỮNG ĐIỀU TƯ VẤN BẢO HIỂM KHÔNG BAO GIỜ NÓI RA

Ngày đăng

Một cái duyên để tôi có cơ hội bước vào công ty bảo hiểm và cũng là bước ngoặt mới của cuộc đời tôi. Tôi đã có một công việc mà hằng mơ ước. Tôi mang trên vai mình một sứ mệnh thiêng liêng cao cả vô cùng.

Xem thêm
Chatbot15

WIKIFI – MỘT CƠ HỘI KINH DOANH RỘNG MỞ

Ngày đăng

“Trừ khi bạn bất diệt, bạn sẽ không cần đến BHNT” Câu nói khẳng định rằng, bất cứ ai sống trên đời, có sinh – lão – bệnh – tử thì cũng đều cần có BHNT để bảo vệ những rủi ro trong cuộc sống. Nếu như ở các nước phát triển trên thế giới, bảo hiểm đã được phổ cập đến hầu hết mọi nhà thì ở Việt Nam lại hoàn toàn trái ngược: Chỉ mới chưa đầy 10% dân số tham gia BHNT. Điều đó vừa là tín hiệu đáng buồn nhưng cũng là một thông tin cho thấy, thị trường bảo hiểm Việt Nam còn mới và đây là một cơ hội rộng mở hơn bao giờ hết cho những người làm trong nghề bảo hiểm.

Xem thêm
tu-van(1)

WIKIFI – ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ TƯ VẤN BẢO HIỂM

Ngày đăng

Để bắt đầu kinh doanh trong ngành bảo hiểm, bạn chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi: Tôi cần học gì đây, cần làm gì để bắt đầu khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất? Nếu như với những lĩnh vực kinh doanh khác bạn tự khởi nghiệp một mình, tự mày mò lối đi riêng, mô hình riêng thì tại Wikifi, chúng tôi đã có sẵn quy trình rõ ràng để bạn follow và chia sẻ đến mọi người.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY