ScD

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN THẤU HIỂU BẢN THÂN MÌNH HƠN

Ngày đăng

“Tôi là ai?” Câu hỏi này luôn là nỗi trăn trở của không chỉ những thanh thiếu niên, mà cả những người đã sống nửa cuộc đời nữa. Thậm chí việc người ta mãi chẳng tìm thấy đáp án cũng chẳng phải điều lạ lùng. Vậy có cách nào để tìm hiểu bản thân hiệu quả? Có cách nào để bạn khai phá ra những tiềm năng, hoài bão, giá trị và – sứ mệnh cuộc đời của bạn, để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày bạn sống hết mình và ý nghĩa? Wikifi sẽ gợi ý giúp bạn một số phương pháp vô cùng đơn giản áp dụng được ngay nhé!

Xem thêm
business-strategy-success-target-goals_1421-33

TIÊU CHÍ CHO MỘT NGHỀ NGHIỆP ĐÁNG THEO ĐUỔI TRONG TƯƠNG LAI

Ngày đăng

Giữa trăm ngàn ngành nghề khác nhau, đâu là công việc phù hợp nhất với chúng ta? Tìm được một nghề thực sự thích hợp để chúng ta theo đuổi cả đời không phải câu chuyện của ngày 1 ngày 2. Chẳng vậy mà những việc như nhảy việc, làm việc trái ngành Đại học,… không phải chuyện hiếm gặp. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết công việc của cuộc đời bạn? Hôm nay Wikifi sẽ gợi mở với các bạn một số gợi ý quan trọng sau:

Xem thêm
XCXZ

CÁCH BẮT ĐẦU XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP CHO RIÊNG MÌNH

Ngày đăng

Câu chuyện sự nghiệp luôn là nỗi trăn trở đau đáu của không chỉ giới trẻ mà cả những người đã có kinh nghiệm và thành quả nhất định trong lĩnh vực bản thân đang theo đuổi. Có những người vào tuổi 30-40-50 thậm chí 70 vẫn mang một khao khát xây dựng “cơ đồ” riêng cho mình. Nhưng mọi việc cần bắt đầu từ đâu? Hôm nay Wikifi sẽ giúp các bạn tìm ra đáp án!

Xem thêm
ZXCZ

04 NẤC THANG CỦA CUỘC ĐỜI MÀ AI CŨNG PHẢI VƯỢT QUA

Ngày đăng

Ở bất cứ một bước ngoặt nào trong cuộc đời, chúng ta cũng dễ phải đối mặt với khủng hoảng nhất định liên quan tới biến động tâm lý, sự thay đổi định hướng sống cũng như khả năng mở ra của những cơ hội mới. Trong bài viết dưới đây Wikifi sẽ chỉ ra cho chúng ta những nấc thang quan trọng của cuộc đời, hãy đọc và chuẩn bị tâm lý chào đón những điều mới mẻ sẽ diễn ra trong tương lai cũng như xác định được bản thân cần làm những gì.

Xem thêm
tu-van-vien-bao-hiem-nhan-tho

NHỮNG NGÀNH NGHỀ ĐANG LÀ XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Ngày đăng

Trong thời đại hiện nay, việc xác định được nghề nghiệp tương lai và theo đuổi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của mỗi cá nhân. Thực tế cho thấy, Đại học không phải cánh cửa duy nhất dẫn tới thành công, do đó, một công việc phù hợp với khả năng của bản thân và đáp ứng nhu cầu xã hội mới thực sự mang ý nghĩa thiết thực.
Trong bài viết này, Wikifi xin giới thiệu với bạn 5 ngành nghề sẽ lên ngôi trong 5 năm tới.

Xem thêm
happy-male-writing-positive-mail-client_1163-3986

5 CÔNG VIỆC LINH HOẠT THỜI GIAN MÀ VẪN CÓ THU NHẬP CAO

Ngày đăng

Những công việc làm thêm ngoài giờ hành chính giúp bạn tận dụng quãng thời gian rảnh; và năng lực của mình kiếm thêm thu nhập cho chi tiêu gia đình; hay chữa “cháy túi” khi tiêu pha cho những sở thích cá nhân. Dưới đây là top 5 việc làm linh hoạt về thời gian mà vẫn có thu nhập cao

Xem thêm
ADASFDV

ĐỪNG TỰ LỪA DỐI BẢN THÂN MÌNH NỮA – BẠN ĐANG CHÁN GHÉT CÔNG VIỆC CỦA MÌNH

Ngày đăng

Trào lưu “nhảy việc” đang ngày càng phổ biến, nhiều người đang dần dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại hơn. Có lẽ khi có quá nhiều sự lựa chọn, chúng ta dễ lạc lối hơn, hời hợt và quên đi việc tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Tôi chỉ muốn hỏi các bạn một câu: “Hôm nay đi làm có vui không?”

Xem thêm
businessman-is-sitting-stairs-with-his-handbag-he-is-failed-his-job-he-is-serious-tired-upset-his-work-is-success-he-has-headache-from-his-stress_51578-125

KHÔNG THỂ CÂN BẰNG ĐƯỢC CUỘC SỐNG VÌ CÔNG VIỆC QUÁ BẬN BỊU

Ngày đăng

Trạng thái kiệt sức vì công việc bắt nguồn từ stress kéo dài rút cạn nguồn năng lực cũng như công suất làm việc của bạn. Tình trạng này kéo dài dẫn đến sự kiệt quệ cả về mặt thể lực cũng như trí lực, khiến bạn không thể hoàn thành các yêu cầu cơ bản của công việc.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY